Được tạo bởi Blogger.

Lego Lắp Ráp Tòa Nhà Villa Savoye

Lego Lắp Ráp Tòa Nhà Villa Savoye
Lego Lắp Ráp Tòa Nhà Villa Savoye

Nằm ở vùng ngoại ô Paris, Pháp, và hoàn thành vào năm 1931, Villa Savoye là một trong những tòa nhà có ảnh hưởng nhất trong phong cách quốc tế của kiến ​​trúc.

Biệt thự được xây dựng theo hướng dẫn của hiệu trưởng Le Corbusier cho phong cách kiến ​​trúc hiện đại. Chúng bao gồm việc sử dụng các trụ cột, không gian mái chức năng, quy hoạch mở sàn, cửa sổ dài ngang và mặt tiền miễn phí.

Le Corbusier đảm bảo tòa nhà được đặt ở trung tâm của trang web và tối đa hóa các quan điểm tiếp tục với việc sử dụng các trụ cột, nâng nhà một cấp. Tất cả bốn mặt của biệt thự được thiết kế đặc biệt để đáp ứng với quan điểm và định hướng của mặt trời.

Mặc dù thiết kế có vẻ đơn giản, Villa Savoye được chứng minh là vô cùng phức tạp từ góc độ xây dựng. Điều này dẫn đến sự chậm trễ, chi phí quá mức và nhiều vấn đề thiết thực mà sẽ tiếp tục lâu sau khi biệt thự đã được chính thức hoàn thành.

Bị bỏ rơi trong Thế chiến II, Villa Savoye suýt phá hủy trong những năm 1950, trước khi cuối cùng đã được thêm vào sổ đăng ký của Pháp di tích lịch sử vào năm 1965, ví dụ đầu tiên của kiến trúc hiện đại được bao gồm.

Độ tuổi: 12+

Lego Lắp Ráp Tòa Nhà Villa Savoye

0 nhận xét:

Đăng nhận xét