Được tạo bởi Blogger.

LEGO Minifigures 71005

LEGO Minifigures

LEGO Minifigures 71005
16 hoàn toàn mới, minifigures đặc biệt từ ™ mới loạt The Simpsons, bây giờ là một phần của Minifigure Bộ sưu tập LEGO ®. Mỗi minifigure đi kèm trong một niêm phong "bí ẩn" túi với một hoặc nhiều các phụ kiện, tấm màn hình và tập sách của bộ sưu tập.

Lấy cảm hứng từ The Simpsons ™ bộ sưu tập này bao gồm: Homer Simpson, Marge Simpson, Bart Simpson, Maggie Simpson, Lisa Simpson, Grampa Simpson, Montgomery Burns, ngứa, Scratchy, Krusty the Clown, Nelson Muntz, Apu Nahasapeemapetilon, Giám Wiggum, Milhouse van Houten , Ralph Wiggum và Ned Flanders.

LEGO Minifigures 71005

1 nhận xét:

  1. Đây là gel dưỡng ẩm da chứa các thành phần tự nhiên, đặc biệt là sự kết hợp độc đáo giữa 2 loại Vitamin cần thiết cho da là E và A. Viên thuốc giảm đau advil được nghiên cứu và kiểm nghiệm an toàn thông qua viện y tế của Mỹ. Slim green reduce cream kem massage tan mỡ là sản phảm tiên tiến của Mỹ giúp đánh tan mỡ vùng bụng, đùi eo và mông. Wild Yam Cream kem dưỡng da thảo dược sản phẩm giúp làn da dễ dàng hấp thụ và không gây kích ứng. Thuốc uống puritan's pride garlic oil được bào chế bằng phương pháp chế biến lạnh chuyên biệt. Mỹ phẩm cao cấp Neocell đã cho ra đời sản phẩm super collagen type 1&3 dạng bột dùng để uống, giúp cơ thể dễ hấp thụ và thẩm thấu nhanh. Sau quá trình nghiên cứu nhau thai cừu serum giúp trị nám nhanh và trẻ hóa da nhanh dành cho các nước nhiệt đới. TPCN bổ sung vitamin gnc mega men đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày cho nam giới

    Trả lờiXóa