Được tạo bởi Blogger.

LEGO Architecture Imperial Hotel 21017

LEGO Architecture Imperial Hotel 21017  

LEGO Architecture Imperial Hotel 21017

Bản gốc Imperial Hotel là một ba tầng, cấu trúc theo phong cách Victoria bằng gỗ được xây dựng trên đại lộ từ cung điện của Hoàng đế. Nó mở cửa vào năm 1890 và là khách sạn phong cách châu Âu duy nhất trong nước tại thời điểm đó. Bởi 1915 khách sạn đã không còn có thể thích ứng với con số ngày càng tăng của du khách và nó đã được quyết định để thay thế việc xây dựng ra khỏi ngày với một khách sạn hiện đại mới.

Tìm kiếm một kiến ​​trúc sư phương Tây người có thể thu hẹp khoảng cách văn hóa giữa Đông và Tây, chủ sở hữu của khách sạn đưa Frank Lloyd Wright thiết kế và xây dựng mới Imperial Hotel. Khách sạn 250 phòng được thiết kế khoảng trong hình dạng của biểu tượng riêng của mình, với đôi cánh phòng khách tạo thành chữ "H", trong khi các phòng công cộng đang ở trong một cánh trung tâm nhỏ hơn nhưng cao hơn hình chữ "I" cắt mà thông qua giữa "H".

Các hiệu ứng hình ảnh của thiết kế theo kế hoạch sẽ được cả hai tuyệt đẹp và ấn tượng. Mới Imperial Hotel mở cửa vào ngày 01 tháng 9 năm 1923. Cùng ngày một trận động đất lớn sẽ đá Tokyo và các khu vực xung quanh. Wright đã ở Los Angeles vào thời điểm đó và nó sẽ là mười ngày dài của báo cáo mâu thuẫn trước khi nó đã được xác nhận rằng khách sạn vẫn còn đứng. Thật vậy, nhờ vào tính năng thiết kế độc đáo của Wright, nó sẽ là một trong số ít các tòa nhà để tồn tại các trận động đất.
LEGO Architecture Imperial Hotel 21017

0 nhận xét:

Đăng nhận xét